Chuyên mục: Đặc sản địa phương

Cách nấu bún mực tại nhà ngon như ở tiệm

Tự tay vào bếp với cách nấu bún mực ở nhà ngon như ở tiệm chỉ với 3 bước đơn giản đem đến một món ăn thơm ngon và đậm đà các vị chua cay mặn ngọt.

Đọc thêm

Cách làm vịt nấu chao ngon như mẹ nấu

Vịt nấu chao là món ăn được nhiều người dân miền Tây ưa chuộng. Tuyhoago sẽ mách bạn cách làm vịt nấu chao ngon đúng chuẩn.

Đọc thêm

Cách làm gà nướng muối ớt ngon tuyệt chiêu

Gà nướng muối ớt là món ăn đặc sản của người dân Đà Nẵng được nhiều người thích thú. Cùng tìm hiểu cách làm gà nướng muối ớt bí truyền nhé!

Đọc thêm

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang đậm đà thơm ngon

Đừng bỏ qua cách nấu hủ tiếu nam vang với công thức được Tuyhoago chia sẻ đem đến một món ăn hòa quyện giữa nguyên liệu cùng nước dùng ngọt thanh hấp dẫn

Đọc thêm

Cách làm cơm chiên Dương Châu ngon tại nhà

Thay đổi thực đơn với cách làm cơm chiên dương châu để tận dụng được phần cơm thừa và những nguyên liệu trong tủ lạnh tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Đọc thêm

Cách nấu lẩu gà tiềm ớt hiểm thơm ngon đậm vị

Chiêu đãi cả nhà với cách nấu lẩu gà tiềm ớt hiểm hương vị hài hòa giữa vị ngọt thanh của nước dùng và cay tê của ớt hiểm lại giàu chất dinh dưỡng.

Đọc thêm

Cách làm cơm chiên muối ớt ngon tự làm tại nhà

Cách làm cơm chiên muối ớt, đặc sản ẩm thực dân dã chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng đạm đà hương vị khiến cho thực khách thích thú không thôi.

Đọc thêm

Cách nấu ốc bươu nhồi thịt ngon ăn mãi vẫn thèm

Cùng Tuyhoago khám phá cách nấu ốc bươu nhồi thịt, một món ăn dân dã nhưng lại khiến cho những thực khách phải thích thú với hương vị thơm ngon, hòa quyện.

Đọc thêm

Cách nấu bánh canh cá lóc ngon tại nhà như ở tiệm

Cùng trổ tài nấu ăn với cách nấu bánh canh cá lóc ngon như ở tiệm với hương vị hoà quyện giữa các nguyên liệu khiến cho ai thưởng thức cũng tấm tắc khen ngon.

Đọc thêm

Cách nấu lẩu Thái ngon đậm đà chuẩn vị

Cùng vào bếp học cách nấu lẩu Thái ngon đậm đà, hoà quyện giữa các hương vị chua cay mặn ngọt để cùng quây quần nhân một ngày mưa dầm rả rích.

Đọc thêm

Cách nấu lẩu gà lá é Phú Yên ngon đúng chuẩn

Cùng chiêu đãi cả gia đình với đặc sản ẩm thực cách nấu lẩu gà lá é với hương vị ngọt thanh của nước dùng, măng tươi ngòn tan.

Đọc thêm

Cách làm gỏi bò bóp thấu thơm ngon tại nhà

Cùng vào bếp trổ tài nấu ăn với cách làm gỏi bò bóp thấu với sự hòa quyện giữa các hương vị chua cay mặn ngọt khiến cho những tín đồ ẩm thực phải phát cuồng.

Đọc thêm

Cách làm nghêu hấp thái & hấp sả ngon tại nhà

Cùng vào bếp trổ tài với cách làm nghêu hấp thái đơn giản nhưng đem đến món ăn hài hòa các vị chua cay mặn ngọt khiến cho ai cũng mê đắm khi thưởng thức.

Đọc thêm

Cách làm tôm sống sốt Thái ngon cay nồng

Không cần vi vu đến xứ sở chùa Vàng vẫn thưởng thức được hương vị ẩm thực nơi đây với cách làm tôm sống sốt thái tại nhà đơn giản mà vô cùng hấp dẫn.

Đọc thêm

Cách nấu bún bò Huế ngon chuẩn vị xứ Huế tại nhà cho gia đình ăn tối

Đừng bỏ qua cách nấu bún bò Huế chuẩn vị đem đến một món ăn đậm đà hương vị, kết hợp vị ngọt thanh của xương và thịt, cay nồng của sa tế và mùi thơm đặc biệt của mắm ruốc.

Đọc thêm

Cách nấu mì Quảng gà ngon trọn hương vị quê

Tìm về hương vị xứ quảng với cách nấu mì quảng gà đơn giản nhưng lại đem đến một món ăn hài hòa hương vị, khiến người ta không thể ngừng đũa.

Đọc thêm

Cách làm chân gà sả tắc ngon tại nhà

Cùng vào bếp để chiêu đãi những chiếc bụng đói với cách làm chân gà xả tắc tại nhà vừa đơn giản, tiết kiệm lại có ngay một món ăn vặt đậm đà càng ăn càng ghiền.

Đọc thêm

Cách nấu bún chả cá Phú Yên ngon đúng chuẩn

Đi tìm công thức cách nấu bún chả cá miền Trung đúng chuẩn để thôi nhớ nhung hương vị đặc sản ẩm thực hấp dẫn trong hành trình đầy cảm xúc.

Đọc thêm

Cách làm sò huyết xào tỏi, rang me ngon tại nhà

Cách làm sò huyết xào tỏi với sò huyết tươi ngon và tỏi phi dậy mùi sẽ là món ăn vặt nhâm nhi tuyệt vời cho những ngày mùa đông không muốn ra đường.

Đọc thêm

Cách làm càng ghẹ rang muối ớt ngon cực cuốn khó cưỡng

Cùng vào bếp chiêu đãi cả nhà món ngon hấp dẫn với cách làm càng ghẹ rang muối ớt công thức đơn đơn giản nhưng thấm đẫm gia vị và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đọc thêm