Chính sách bồi thường thiệt hại

Chúng tôi chỉ giải quyết yêu cầu cho những hàng hoá do hư hại trong quá trình vận chuyển mà không giải quyết các trường hợp hư hại do lỗi của Quý khách gây ra.

Khi sử dụng dịch vụ của TUYHOAGO, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách hàng trước pháp luật chúng tôi cam kết rất rõ ràng quyền và nghĩa của của 2 bên trong hợp đồng với nội dung chính như sau:

  • TUYHOAGO chịu trách nhiệm bố trí đúng phương tiện, địa điểm và thời gian theo thỏa thuận từ trước giữa TUYHOAGO và khách hàng.
  • TUYHOAGO không vận chuyển những hành lý của khách hàng có mặt hàng trái pháp luật bị nghiêm cấm theo quy định của nhà nước.
  • TUYHOAGO có quyền từ chối chở nếu số lượng người/hành lý không đúng theo thỏa thuận và hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu hành lý của quý khách có mặt hàng trái pháp luật bị nghiêm cấm theo quy định của nhà nước.
  • TUYHOAGO chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại, nếu xảy ra trường hợp không sắp xe đúng lịch, không đúng phương tiện và không đúng địa điểm đã thỏa thận làm gián đoạn lịch trình, thời gian và tiền bạc của quý khách.

Hợp đồng vận chuyển được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản có giá trị pháp lý như nhau nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi đơn hàng vận chuyển đều có hợp đồng và hóa đơn rõ ràng để đảm bảo quyền lợi chính đáng của đôi bên.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu có phát sinh bất kỳ yêu cầu hoàn tiền khi đáp ứng thỏa thuận các bên, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902438483 ngay để được hỗ trợ hoàn tiền tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.