Chế biến mực trứng tươi món gì ngon?

Vào bếp cùng Tuyhoago chế biến 3 món mực trứng tươi khoái khẩu cho ngày cuối tuần vừa có hương vị đậm đà thơm ngon lại nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Đọc thêm

Chế biến trứng cá ngừ thành món gì ngon

Trứng cá ngừ đại dương là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, đồng thời cũng là một nguyên liệu khiến cho biết bao tín đồ ẩm thực phải đắm say bởi hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, để có thể bảo quản trứng cá ngừ sao cho giữ […]

Đọc thêm

Cách chế biến lườn cá ngừ ngon chuẩn vị

Đừng bỏ qua những kinh nghiệm bảo quản và chế biến cùng vô số những công thức lườn cá ngừ đem đến hương vị thơm ngon, béo ngậy cho bữa cơm thêm phong phú.

Đọc thêm

Những cách chế biến mắt cá ngừ đại dương ngon

Cùng hội yêu bếp, nghiện nhà và Tuyhoago vào bếp chế biến những món ngon hấp dẫn với bốn công thức nấu ăn với nguyên liệu là mắt cá ngừ đại dương.

Đọc thêm

Chế biến bao tử cá ngừ đại dương ngon hết sẩy

Đừng bỏ qua những điều cần biết để làm sạch bao tử cá ngừ đại dương cũng như những món ăn hấp dẫn, đậm đà và ngon hết sẩy từ nguyên liệu này.

Đọc thêm

Cách chọn cá ngừ đại dương nguyên con tươi ngon

Học lỏm bí kíp chọn cá ngừ đại dương nguyên con chuyên nghiệp

Đọc thêm

Cá đét khô – Đặc sản miền biển nhỏ mà có võ

Khám phá quy trình từ chọn lựa nguyên liệu, sơ chế cho đến tẩm ướp rồi phơi nắng để tạo nên đặc sản cá đét khô với hương vị thơm ngon, đậm đà và hấp dẫn.

Đọc thêm

Chế biến cá đù một nắng món gì ngon nhất?

Bỏ túi những công thức chế biến cá đù một nắng để tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon, đậm đà của đặc sản miền biển hấp dẫn mà dân dã, bình dị.

Đọc thêm

Cách làm cá thu một nắng của người dân miền biển

Khám phá cách làm cá thu một nắng vừa dễ dàng bảo quản lại vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon, chất lượng và đậm đà hương vị miền biển.

Đọc thêm

Cách làm cá chỉ vàng khô tại nhà cực đơn giản

Học ngay phương pháp làm cá chỉ vàng khô chỉ với những bước đơn giản nhưng tạo nên thành phẩm vừa đậm đà hương vị lại dễ dàng bảo quản và chế biến.

Đọc thêm