Bản quyền hình ảnh và video

Kính gửi anh/chị tác giả hình ảnh,

Tuy Hòa GO là trang tổng hợp thông tin du lịch, ẩm thực, văn hóa và giới thiệu dịch vụ uy tín dành cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về du lịch văn hóa.

Tuy Hòa GO mong muốn mang đến nhiều bức ảnh và video đẹp mắt chụp (quay) các cảnh đẹp, các món ăn, lễ hội, dịch vụ uy tín, thế nên chúng tôi xin phép được sử dụng hình ảnh của anh chị được Tuy Hòa GO sưu tầm từ internet.

Với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm về những địa điểm du lịch để tất cả mọi người đều có thể tự lập kế hoạch cho chuyến đi, TuyHoaGO xin phép được sử dụng những hình ảnh/video này để minh họa cho nội dung bài viết. Do lượng ảnh sử dụng nhiều nên chúng tôi không thể gửi mail tới từng tác giả nhằm xin phép, mặc dù biết việc này sẽ gây khó chịu cho nhiều anh/chị nhưng mong các anh chị thông cảm.

Là một trang web chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, TuyhoaGO cho phép bất kỳ ai cũng có thể sao chép, chỉnh sửa các nội dung bài viết trừ phần nội dung hình ảnh trong bài. Tuy nhiên, có khá nhiều website sử dụng lại toàn bộ nội dung (bao gồm cả hình ảnh) mà không trích dẫn nguồn cũng như xóa bỏ thông tin về tác giả ảnh dẫn tới việc không phân biệt rõ được tác giả của các bức ảnh. Vì vậy, TuyHoaGO xin phép các anh/chị được sử dụng các hình ảnh đã được resize về kích thước 768 px và in logo chìm.

Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng các hình ảnh dưới hình thức thương mại, kinh doanh hay trao đổi mua bán. Chúng tôi chỉ chia sẻ hình ảnh của bạn với mục đích chính là giới thiệu và chia sẻ thông tin.

Ngoài ra, nếu như các anh/chị không đồng ý cho TuyHoaGO sử dụng hình ảnh, có yêu cầu tháo gỡ hình ảnh, hoặc yêu cầu gắn kèm tên chủ nhân hoặc bất cứ yêu cầu nào khác về hình ảnh mà Tuy Hòa GO đã đăng tải, vui lòng gửi mail về tuyhoago@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc điền vào biểu mẫu dưới đây

Trân trọng,

Team Tuy Hòa GO