✅ Yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm quý và bổ dưỡng cho sức khỏe nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Yến sào được hình thành từ nước dãi của chim yến khi vào mùa sinh sản.

Chim yến khi làm tổ sẽ tiết ra nước bọt dạng giống sợt tơ, sợi này tiếp xúc với không khi sẽ đông lại và kết dính với vách đá (hoặc trần nhà với chim yến nuôi) thành tổ có hình dạng giống vỏ sỏ màu trắng đục.

Cách nấu cháo tổ yến cho bé và người thân

Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về cách nấu cháo tổ yến cho bé cùng những lưu ý quan trọng giúp bé hấp thu được toàn bộ dưỡng chất có trong món ăn này.

Đọc thêm

Cách chưng tổ yến đúng cách và các công thức chưng yến sào

Mách bạn cách chưng yến sào đúng cách để đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất tốt cho coe thể cùng cẩm nang những công thức nấu tổ yến đa dạng và phong phú.

Đọc thêm

Hồng Yến: Phân Biệt, Giá & Kinh Nghiệm Mua Hồng Yến

Khám phá những thông tin hữu ích về hồng yến, loại tổ yến quý hiếm được xem như cao lương mỹ vị cùng những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Đọc thêm

Huyết yến: Phân loại, kinh nghiệm mua & giá thị trường

Bỏ túi những thông tin về huyết yến, loại tổ yến được mệnh danh là vua của các loại yến sào với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và mức giá thành đắt đỏ.

Đọc thêm

Tổ yến tinh chế – Giá và kinh nghiệm mua tổ yến tinh chế

Khám phá những thông tin hữu ích về tổ yến tinh chế, loại tổ yến được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện dụng và mức giá thành phải chăng.

Đọc thêm

Tổ yến thô – Kinh nghiệm mua, bảo quản và giá tổ yến thô

Cùng tìm hiểu về tổ yến thô là gì cũng như kinh nghiệm mua, bảo quản và giá thành của tổ yến thô, loại tổ yến được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đọc thêm

Tổ yến là gì? Phân loại & tác dụng của tổ yến

Cùng bỏ túi tất tần tật những kiến thức cơ bản về tổ yến từ cách phân loại, chế biến hay lưu ý quan trọng khi sử dựng tổ yến để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm

#15 cách chế biến món ngon từ yến sào SIÊU đơn giản

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng và lành tính. Tuy nhiên để giữ được các chất dinh dưỡng có trong yến sào bạn cần biết một số lưu ý để chế biến yến sào đúng cách. Bài viết dưới đây giới thiệu 15 cách chế biến món ngon từ yến sào đơn […]

Đọc thêm