✅ Các loại mắm – gia vị

Cách làm kho quẹt ăn rau luộc ngon miễn chê

Cách làm kho quẹt ăn rau luộc, món ăn dân dã nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với sự hòa quyện của vị mặn – ngọt – cay khiến cho biết bao thực khách nhớ nhung.

Đọc thêm

Cách làm mắm ruột cá ngon đậm đà tình quê

Khám phá quy trình làm nên mắm ruột cá, đặc sản ẩm thực miền biển với mùi thơm đặc trưng cùng vô số những công thức chế biến thành những món ngon hấp dẫn.

Đọc thêm

Cách pha mắm mực cực ngon cho dân sành ăn

Bỏ túi tuyệt chiêu pha mắm mực cực ngon vừa có hương vị mặn mà lại có chút ngọt thanh và cay nồng kết hợp với những món thịt luộc, rau luộc ngon hết sẩy.

Đọc thêm

Cách ủ mắm cá thu ngon và chọn mua mắm cá thu

Cùng Tuyhoago học cách ủ mắm cá thu sao cho thơm ngon cùng với những kinh nghiệm trong việc lựa chọn những hũ mắm chất lượng để món ăn hấp dẫn.

Đọc thêm

Cách làm mắm nhĩ cá cơm ngon tự ủ tại nhà

Cùng Tuyhoago khám phá những bí quyết để có thể tạo nên nước mắm nhĩ mặn mà và đậm đà, tinh hoa biển cả được chọn lựa kĩ càng và chế biến công phu.

Đọc thêm

Cách làm mắm nêm cá cơm ngon tại nhà

Đi tìm công thức ủ mắm cá cơm mặn mà và đậm đà để cùng sống lại những kí ức tuổi thơ với hình ảnh mẹ tất bật mỗi độ mùa cá cơm về đong đầy cảm xúc.

Đọc thêm

Chế biến món ngon từ mắm ruốc & cách bảo quản

Mắm ruốc hẳn là một loại mắm phổ biến trong gia đình của nhiều người, đặc biệt là người dân miền Trung. Mùi mắm thơm nồng, kho cùng với thịt hay làm nước chấm rau đều ngon. Để bảo quản mắm ruốc được lâu thì đừng bỏ qua những mẹo bảo quản và chế biến mà Tuyhoago muốn mách nhỏ với bạn.

Đọc thêm