Để ngày cưới diễn ra một cách thuận lợi, thuê xe đám cưới là một trong những việc không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi rước dâu nên thuê xe loại nào, cần lưu ý gì khi thuê xe.

Theo dõi bài viết sau đây để có thêm những kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe rước dâu ở Phú Yên nhé!

Rước dâu nên đi xe ô tô loại nào?

Rước dâu nên đi xe loại nào là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê xe. Để có thể trả lời chính xác được cho thắc mắc này thì dịch vụ cho thuê xe rước dâu ở Phú Yên mời bạn tham khảo những điều sau đây:

Ước lượng số người đi để thuê xe rước dâu Phú Yên

 • Việc đầu tiên cần làm trước khi thuê xe là gia đình bạn nên lên sách danh sách người đi rước dâu.
 • Sau khi biết số lượng người tham dự, gia đình bạn nên thuê xe dư ra vài chỗ ngồi, đề phòng phát sinh thêm người.
 • Hoặc những người trên xe có thể tận dụng những ghế trống ấy để đồ cho thoải mái.

Chọn loại xe theo các điều kiện khác

Để chọn loại xe cho lễ rước dâu, chúng ta phải căn cứ vào điều kiện kinh tế và sở thích của gia đình. Nếu muốn đoàn xe rước dâu được nổi bật, sang trọng thì quý khách có thể chọn các dòng xe có thương hiệu như: Mercedes, Mazda, Audi,…

Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì gia đình có thể chọn các dòng xe 29, 45 chỗ bình thường. Nếu gia đình bạn chọn xe hoa là Mercedes thì có thể chọn các dòng xe 16 chỗ cùng thương hiệu để trông sang trọng, nổi bật hơn.

Chọn loại xe theo các điều kiện khác

Ngoài ra, thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ đến vị trí đón dâu và nơi tổ chức hôn lễ. Nếu là những nơi đông đúc dân cư qua lại, đường nhỏ, ngõ hẹp thì không nên chọn những chiếc xe quá to. 

Bên cạnh đó, nếu những chiếc xe của đoàn rước dâu quá to, sẽ tạo nên một tổng thể rời rạc, không đẹp mắt với xe hoa của cô dâu, chú rể. Vì vậy, những chiếc xe ô tô 7, 16, 24 chỗ là hợp lý nhất để chọn khi đi rước dâu.

Tham khảo: Phong tục cưới hỏi người Việt Nam

Những điều cần lưu ý khi đi rước dâu

Đám cưới là một ngày lễ trọng đại của cô dâu, chú rể. Để lễ rước dâu được diễn ra một cách thuận lợi, thành công nhất.

Dịch vụ cho thuê xe rước dâu ở Phú Yên khuyên bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Tính toán thật kỹ thời gian xuất phát

 • Việc chọn ngày giờ rước dâu là một việc rất quan trọng. Bên cạnh đó, đoàn rước dâu cũng nên chuẩn bị thật kỹ những đồ dùng cần thiết từ trước. Tránh tình trạng đến giờ xuất phát còn mất thời gian tìm đồ đạc gây trễ giờ.
 • Theo phong tục của người Việt, trước khi lễ cưới diễn ra, gia đình hai bên đã tính toán, chọn giờ lành xuất phát và thời gian cụ thể mỗi quãng đường. Vì vậy, cần phải đi đúng giờ để tránh những điều không may xảy đến.

Lên lịch trình đón dâu cụ thể

Căn cứ theo khoảng cách từ nhà trai đến nhà gái mà hai bên sẽ tính toán lịch trình sao cho hợp lý. Tuy nhiên, quy trình ấy cũng không nằm các bước  sau:

 • Nhà trai bắt đầu xuất phát.
 • Nhà trai đến nhà gái xin rước dâu.
 • Cô dâu và chú rể làm lễ cúng gia tiên.
 • Cuối cùng là cô dâu và chú rể tổ chức lễ cưới tại hội trường của gia đình hoặc nhà hàng, khách sạn đã đặt trước đó.

Dịch vụ cho thuê xe rước dâu Phú Yên

Dịch vụ cho thuê xe rước dâu ở Phú Yên

Nếu bạn chưa biết ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe rước dâu ở Phú Yên giá rẻ thì hãy đến với Tuy Hòa GO. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe hoa, xe du lịch, xe hợp đồng các loại từ 4 – 45 chỗ hiện nay ở Tuy Hòa, Phú Yên

Với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực vận tải du lịch, cùng đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, tận tâm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và giá cả chất lượng công ty chúng tôi mang lại.

Bài viết trên vừa chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe rước dâu ở Tuy Hòa, Phú Yên. Hãy đến với Tuy Hòa GO để được tư vấn, lựa chọn các loại xe kỹ càng hơn nữa nhé!

LIÊN HỆ

 • Hotline: 0903 56 53 53
 • Email: tuyhoago@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ cưới hỏi trọn gói