Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi các tỉnh giúp du khách chủ động trong hành trình đến các miền đất lân cận. Bạn được thoải mái, tiện lợi khi sắp xếp chuyến đi phù hợp nhu cầu và sở thích.

Trong bài biết dưới đây, Tuy Hòa GO sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ tiện lợi này.

Các tỉnh nằm lân cận với Phú Yên

Các tỉnh nằm lân cận với Phú Yên

Phú yên là tỉnh thành nằm ở miền trung của Việt Nam, có 3 mặt giáp núi và giáp biển Đông ở phía Đông. Phía Bắc của tỉnh có dãy Đèo Cù Mông, dãy Đèo Cả ở phía Nam, dãy Trường Sơn phía tây.

Tỉnh Phú Yên nằm cách Hà Nội 1.160 km và cách Tp.Hồ Chí Minh 560km. Các tỉnh tiếp giáp với Phú Yên gồm có Bình Định ở phía bắc, Khánh Hòa phía Nam, Đắk Lắk và Gia Lai phía tây.

Các tỉnh mà Phú Yên tiếp giáp đều thuộc khu vực nam trung bộ. Do đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi từ Phú Yên đến các tỉnh, bạn có thể di chuyển dễ dàng.

Các dòng xe có thể thuê đi các tỉnh từ Phú Yên

Các dòng xe có thể thuê đi các tỉnh từ Phú Yên

Khi muốn sử dụng dịch vụ thuê xe để đi từ Phú Yên tới các tỉnh, bạn cần cân nhắc về loại xe, dòng xe thích hợp. Điều cần chú ý đầu tiên là số chỗ ngồi của xe là 7, 16, 29 hay 45 chỗ đảm bảo sự thoải mái. 

Tiếp theo, quý khách hãy quan tâm đến hãng xe, đời xe và các tiện ích của đơn vị cho thuê cung cấp như Wifi, GPS… để được trải nghiệm những tiện ích hiện đại trên ô tô.

Xe 4 chỗ ngồi

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnh

Nếu bạn đi với người yêu hoặc vợ (chồng) thì ưu tiên lựa chọn loại xe 4 chỗ ngồi để được tiết kiệm nhất nhưng vẫn đủ rộng rãi để gia đình thoải mái.

Xe 7 chỗ ngồi

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnh

Nếu số lượng người sử dụng sẽ nằm trong khoảng từ 4 đến 7 người, bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ. Các hãng xe cũng khá đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như Toyota Innova, Toyota Altis…

Xe 16 chỗ ngồi

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnh

Trường hợp số người thuộc khoảng từ 7 đến 16, quý khách hãy thuê xe 16 chỗ. Tùy thuộc điều kiện kinh tế và sở thích, bạn có thể chọn dòng xe Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace,…

Xe 29 chỗ ngồi

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnh

Quý khách nên thuê xe 16 tới 29 chỗ đảm bảo sự thích hợp lý tưởng cho khoảng 16 đến 29 người sử dụng. Dòng xe mà bạn có thể lựa chọn thỏa mãn cả yếu tố chi phí là Hyundai County, Isuzu Samco…

Xe 35 chỗ ngồi

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnh

Xe du lịch 35 chỗ ngồi là loại xe cỡ lớn, phù hợp sử dụng cho những đoàn du lịch đông người từ 30 – 35 thành viên, thường là các nhóm lớp học sinh, sinh viên, các công ty doanh nghiệp hoặc các tổ chức cộng đồng.

Xe 45 chỗ ngồi

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnh

Khi số lượng đoàn người sử dụng xe lớn, quý khách cần lựa chọn loại xe cỡ to từ 35 đến 45 chỗ ngồi. Những chiếc xe bạn có thể thuê là Univer, Hi-class, Aero Space…

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi các tỉnh của Tuy Hòa GO

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe từ Phú yên đến các tỉnh thành lân cận là cách tuyệt vời nhất để di chuyển dễ dàng, tiện lợi. Bạn có thể chủ động trong hành trình đến với các tỉnh thành của đất nước để tham quan du lịch hay phục vụ công việc.

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi các tỉnh của Tuy Hòa GO

Quý khách hàng hãy đến với Tuy Hòa GO để sử dụng dịch vụ chất lượng để có chuyến đi thoải mái, tự chủ nhất.

Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong nghề với mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng trong mọi hành trình di chuyển. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm mọi thắc mắc của quý khách.

Tuy Hòa GO đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê xe tham quan. Đơn vị luôn nỗ lực hết mình, hướng đến mục tiêu mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với nhiều loại hình dịch vụ như:

Đến với chúng tôi, bạn được tận hưởng dịch vụ chất lượng, an toàn với chi phí phải chăng nhất. Thủ tục thuê xe của công ty được tiến hành đơn giản với thời gian nhanh chóng và hợp đồng đảm bảo an toàn.

Các dòng xe đa dạng chủng loại, kích cỡ, được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sự tiện nghi cho người sử dụng.

hãy lựa chọn thuê xe từ phú yên đi tỉnh của tuyhoago

Sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô để di chuyển từ Phú Yên đến những tỉnh thành lân cận là cách tiện lợi và chủ động nhất. Bạn hãy liên hệ với Tuy Hòa GO để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi các tỉnh tốt nhất nhé.

LIÊN HỆ

Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnhHotline0903.56.53.53
Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnhEmailtuyhoago@gmail.com
Dịch vụ cho thuê xe từ Phú Yên đi tỉnhĐịa chỉSố 116 Đường 3 tháng 2, Kp.2, P. Phú Thạnh, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên