Dịch vụ cho thuê xe tham quan Tp Tuy Hòa là một trong những hình thức dịch vụ cho thuê xe của Tuy Hòa GO, nhằm giúp bạn di chuyển nhanh đến địa điểm cụ thể trong thành phố Tuy Hòa theo lộ trình tối ưu. Vậy hãy theo dõi chi tiết những thông tin trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Khi nào nên thuê xe tham quan TP Tuy Hòa

Khi đi du lịch hoặc công tác ở Tp. Tuy Hòa, bạn không thể nắm được đường đi các địa điểm cần đến, vì thế sẽ rát mất thời gian và chi phí di chuyển nếu không lên một lộ trình cụ thể và chính xác.

Khi nào nên thuê xe tham quan/city tour ở Tp Tuy Hòa

Chính vì vậy, việc thuê xe tham quan khi ở Tuy Hòa là vô cùng cần thiết. Đội ngũ lái xe của các công ty chuyên nghiệp sẽ đưa bạn đến nơi cần với thời gian nhanh nhất mà đảm bảo chi phí di chuyển gọn nhất cho bạn.

Ngoài ra, nếu di chuyển với quãng đường xa thì chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng nhiều đồ đạc cồng kềnh, rườm rà. Đặc biệt, nếu bạn đi cùng nhiều người thì việc thuê xe nhiều chỗ tương ứng với số người sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Một số loại xe phổ biến ở Tuy Hòa

thuê XE 4 CHỖ NGỒI tham quan tuy hòa

Xe 4 chỗ ngồi: phù hợp với số lượng khách dưới 4 người.

XE 7 CHỖ NGỒI

Xe 7 chỗ: đây là sự lựa chọn tốt nhất cho đoàn người từ 4 đến 7 người và có nhiều đồ cồng kềnh.

XE 16 CHỖ NGỒI

Xe 16 chỗ: Dành cho số lượng người từ 7 đến 16, thông thường nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn xe Transit và Sprinter hơn cả vì xe có kiểu dáng sang trọng, mức phí thuê hợp lý.

thuê XE 29 CHỖ tham quan tuy hòa

Xe 29 chỗxe 35 chỗ ngồi: Tương ứng với lượng khách từ 16 cho tới 35 người.

hyundai universe - thuê xe 45 chỗ tham quan tuy hòa

Xe 45 chỗ: Dành cho lượng khách lớn và đi theo đoàn.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại xe có nhiều hơn số người khoảng 2 đến 5 chỗ ngồi để đảm bảo xe có không gian thông thoáng. Từ đó mọi người trên xe có cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất khi di chuyển trên quãng đường dài. Và điều này còn vô cùng quan trọng nếu đoàn người có quá nhiều hành lý cồng kềnh.

Tham khảo

Dịch vụ cho thuê xe tham quan TP Tuy Hòa

Tuy Hòa Go là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tham quan Tuy Hòa uy tín, chất lượng, đảm bảo cung cấp xe đời mới với giá tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ tài xế thông thạo đường, phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng, lái xe an toàn và chu đáo trong suốt cuộc hành trình của quý khách.

Ngoài ra, giá cả cũng là một trong những điểm mạnh giúp chúng tôi thu hút được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Đặt biệt đối với khách hàng thường xuyên thuê xe của chúng tôi thì chắc chắn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn bất ngờ.

Hãy liên hệ với Tuy Hòa GO để được tư vấn và đặt lịch thuê xe cụ thể. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 mỗi ngày, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

LIÊN HỆ

Dịch vụ cho thuê xe tham quan Tuy Hòa (city tour)Hotline0903.56.53.53
Dịch vụ cho thuê xe tham quan Tuy Hòa (city tour)Emailtuyhoago@gmail.com
Dịch vụ cho thuê xe tham quan Tuy Hòa (city tour)Địa chỉSố 116 Đường 3 tháng 2, Kp.2, P. Phú Thạnh, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên