Bạn muốn tìm dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn chất lượng, giá tốt? Bạn cần chọn nơi thuê xe uy tín và tài xế phục vụ chu đáo? Tất cả những điều bạn đang quan tâm sẽ được Tuy Hòa GO chia sẻ ngay sau đây. Tham khảo để có lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn hiện nay

Thành phố Quy Nhơn – Bình Định là một trong những thành phố rất phát triển về du lịch, vì thế mà nhu cầu thuê xe du lịch tại đây cũng rất cao, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch. Thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn – Bình Định là lựa chọn phổ biến cho những chuyến du lịch đông người. Thường là các gia đình, công ty, trường học hay một số đơn vị, tổ chức,…có nhu cầu thuê xe để tổ chức đi chơi, đi du lịch.

dich-vu-thue-xe-35-cho-ngoi-chat-luong-giup-ban-co-mot-chuyen-di-thoai-mai-tron-ven
Dịch vụ thuê xe chất lượng giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, trọn vẹn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê xe 35 chỗ ngồi theo nhu cầu để phục vụ các chuyến công tác đoàn, hoạt động nhóm, đưa đón sân bay, đưa đón khách trong các lễ cưới hỏi, hoạt động từ thiện,…

Có nên thuê xe 35 chỗ giá rẻ?

Thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một ít chi phí, tuy nhiên chất lượng mới là điều quan trọng để giúp đoàn khách có thể thoải mái, đảm bảo an toàn và được hỗ trợ tốt nhất trong suốt chuyến đi.

Với một dịch vụ cho thuê xe chất lượng, bạn sẽ được sử dụng loại xe đời mới hiện đại, sạch sẽ và tiện nghi. Đồng thời, tài xế lái xe là người có kinh nghiệm, giúp bạn có một chuyến đi an toàn trong suốt chặng đường. Hơn hết, thái độ phục vụ vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình của tài xế cũng là điều đáng cân nhắc cho chuyến đi thêm trọn vẹn.

Kinh nghiệm thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn – Bình Định

Vấn đề mà nhiều người quan tâm là làm sao để biết được công ty dịch vụ nào cho thuê xe uy tín? Tuy Hòa GO sẽ chia sẻ kinh nghiệm cần thiết giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

– Chọn công ty, dịch vụ có thông tin đầy đủ: Một dịch vụ có đầy đủ các thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ minh bạch,…sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro thấp nhất.

– Giá cả rõ ràng: Giá cả có rõ ràng, minh bạch? Có phát sinh phí hay phù thu gì không?

– Chất lượng dịch vụ: Loại xe sử dụng mới hay cũ? Có bảo dưỡng xe định kỳ? Quyền lợi cụ thể ra sao?

– Cách làm việc của tài xế: Có thân thiện, vui vẻ? Hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn – Bình Định

Chi phí thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn – Bình Định hiện nay rất đa dạng, phụ thuộc vào một số yếu tố như: Đơn vị cung ứng dịch vụ, loại xe sử dụng, độ mới, cơ sở vật chất trang bị, phí phụ thu cầu đường,…Do vậy, bạn cần cân nhắc về giá cả lẫn chất lượng để có lựa chọn phù hợp nhất.

Tuy Hòa GO sẽ chia sẻ bảng giá thuê xe 35 chỗ ngồi tại Quy Nhơn – Bình Định mới nhất cho bạn tham khảo. Cùng xem tiếp thông tin dưới đây!

Bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn theo ngày (tham khảo)

Đơn vị tính: 1000 vnđ

Tuyến đườngKhoảng cáchGiá tiền
Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn (1 chiều)35km2.200
Sân bay Phù Cát – Quy Nhơn – Avani Resort (1 chiều)47km2.600
Sân bay Phù Cát – FLC Quy Nhơn (1 chiều)30km2.500
Quy Nhơn City Tour (Ghềnh Ráng – Tháp Đôi – Quy Hòa) (2 chiều)40km4.100
Quy Nhơn – Kỳ Co – Eo Gió (2 chiều)60km3.500
Quy Nhơn – Kỳ Co – Eo Gió – Trung Lương (2 chiều)76km4.000
Quy Nhơn – Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió (2 chiều)76km4.000
Quy Nhơn – Tây Sơn (Bảo tàng Quang Trung – Hầm Hô) (2 chiều)100km4.100
Quy Nhơn – Phú Yên (2 chiều – 1 ngày)170km4.200

Lưu ý: 

 1. Giá thuê xe bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bãi.
 2. Giá thuê xe chưa bao gồm: VAT 10%, phí lái xe ăn ngủ ngoại tỉnh & phát sinh ngoài lộ trình. (Lái xe ăn ngủ ngoại tỉnh theo đoàn, nếu tự túc: 500.000đ/ 1 đêm – áp dụng cho tất cả dòng xe).
 3. Giá cước chỉ áp dụng những ngày thường. Giá cước sẽ thay đổi nếu vào các Dịp Lễ Tết, Thứ 7 hoặc Chủ nhật phụ thu thêm 5 – 20 % giá cước ngày thường tùy vào thời điểm.
 4. Đối với lộ trình thăm quan du lịch dài ngày: Nếu phát sinh quá thời gian lịch trình mỗi ngày được tính: (sau khi trừ số ngày tạm tính ở trên): 2.500.000đ/ngày

Bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn dài ngày (tham khảo)

Đơn vị tính: 1000 vnđ

Tuyến đường (2 chiều)Khoảng cáchGiá tiền
Quy Nhơn – Phú Yên 2 ngày 1 đêm180km7.300
Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 2 đêm 220km10.600
Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm260km12.100
Quy Nhơn – Nha Trang 2 ngày 1 đêm350km8.100
Quy Nhơn – Nha Trang – Đà Lạt 3 ngày 2 đêm600km11.600
Quy Nhơn – Hội An – Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm 640km11.600
Quy Nhơn – Đà Nẵng – Huế 3 ngày 2 đêm840km12.000
Quy Nhơn – Đà Nẵng – Quảng Bình 4 ngày 3 đêm1220km16.900

Lưu ý: 

 1. Giá thuê xe bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bãi.
 2. Giá thuê xe chưa bao gồm: VAT 10%, phí lái xe ăn ngủ ngoại tỉnh & phát sinh ngoài lộ trình. (Lái xe ăn ngủ ngoại tỉnh theo đoàn, nếu tự túc: 500.000đ/ 1 đêm – áp dụng cho tất cả dòng xe).
 3. Giá cước chỉ áp dụng những ngày thường. Giá cước sẽ thay đổi nếu vào các Dịp Lễ Tết, Thứ 7 hoặc Chủ nhật phụ thu thêm 5 – 20 % giá cước ngày thường tùy vào thời điểm.
 4. Đối với lộ trình thăm quan du lịch dài ngày: Nếu phát sinh quá thời gian lịch trình mỗi ngày được tính: (sau khi trừ số ngày tạm tính ở trên): 2.500.000đ/ngày
 5. Đối với lộ trình thăm quan du lịch dài ngày: Nếu phát sinh quá thời gian lịch trình mỗi ngày được tính như sau (sau khi trừ số ngày tạm tính ở trên):
  • 4 chỗ: 800.000đ/ngày
  • 7 chỗ: 1000.000/ ngày
  • 16 chỗ: 1.100.000/ngày
  • 29 chỗ: 1.700.000/ngày
  • 35 chỗ: 2.500.000/ngày
  • 45 chỗ: 2.700.000/ngày

Các dòng xe 35 chỗ cho thuê phổ biến nhất tại Quy Nhơn – Bình Định

Các dòng xe được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất tại Quy Nhơn – Bình Định là: Hyundai Universe, Hyundai Aero Town, Thaco Town, Isuzu Samco, Thaco Meadow, TB85S. 

Tùy vào nhu cầu của đoàn khách mà bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp, đáp ứng tiện nghi và thoải mái nhất trong suốt hành trình.

Chọn hình thức thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn – Bình Định phù hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp để chủ động lịch trình và thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Các hình thức thuê xe được lựa chọn phổ biến tại Quy Nhơn – Bình Định mà bạn có thể tham khảo.

Thuê xe 35 chỗ đưa đón sân bay Phù Cát

Thuê xe 35 chỗ ngồi đưa đón sân bay Phù Cát là một trong những lựa chọn phổ biến tại Quy Nhơn – Bình Định. Phù hợp cho các đoàn thể, công ty, doanh nghiệp hay đại gia đình,…có nhu cầu thuê xe khi đến Quy Nhơn hoặc đưa đón từ sân bay Phù Cát đến địa điểm yêu cầu.

thue-xe-35-cho-ngoi-dua-don-san-bay-phu-cat-quy-nhon
Thuê xe 35 chỗ ngồi đưa đón sân bay Phù Cát Quy Nhơn

Thông thường, để thuê xe 35 chỗ đưa đón sân bay thì bạn phải đặt trước để đảm bảo có một lịch trình trọn vẹn, tránh tình trạng hết xe thời gian cao điểm. Vì thế, để chọn được dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay chất lượng mà giá cả phù hợp thì bạn nên liên hệ với dịch vụ thật sớm để làm việc nhé!

Thuê xe du lịch 

Các địa danh nổi tiếng nhất định phải ghé khi đến Quy Nhơn – Bình Định: Eo Gió, bãi tắm Kỳ Co, bảo tàng Quang Trung, khu du lịch dã ngoại Trung Lương, tháp đôi, công viên động vật FLC Zoo Safari Park, Cù Lao Xanh, khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, bãi tắm Hoàng Hậu (bãi đá trứng), đồi cát Phương Mai, tháp Bánh Ít, đảo Hòn Khô, khu du lịch Hầm Hô,…

thue-xe-du-lich-la-lua-chon-pho-bien-khi-du-lich-quy-nhon-binh-dinh
Thuê xe du lịch là lựa chọn phổ biến khi du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Thành phố Quy Nhơn – Bình Định là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng cho các tín đồ du lịch. Nếu đi đông người, thì bạn có thể thuê xe 35 chỗ hoặc xe giường nằm để tham quan trọn vẹn vùng đất xinh đẹp này. 

thue-xe-du-lich-35-cho-ngoi-quy-nhon-binh-dinh
Thuê xe du lịch 35 chỗ ngồi Quy Nhơn – Bình Định

Thuê xe 35 chỗ theo nhu cầu

Ngoài việc thuê xe du lịch, đưa đón sân bay thì bạn có thể thuê xe 35 chỗ ngồi theo nhu cầu như: Đi công tác đoàn, các hoạt động nhóm của công ty – trường học, đưa đón nhân viên, đưa đón công nhân, đưa đón khách gia đình trong các lễ cưới hỏi, đưa đón sân bay cho đoàn khách,…

ban-co-the-thue-xe-35-cho-ngoi-theo-nhu-cau
Bạn có thể thuê xe 35 chỗ ngồi theo nhu cầu cho đoàn khách tại Quy Nhơn

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ ngồi tại Quy Nhơn – Bình Định của Tuy Hòa GO

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ ngồi tại Quy Nhơn – Bình Định, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như chi phí. Là một trong những đơn vị uy tín, Tuy Hòa GO luôn mang đến những dịch vụ thuê xe chất lượng với chi phí xứng đáng nhất cho bạn.

dich-vu-cho-thue-xe-35-cho-tai-quy-nhon-binh-dinh
Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn – Bình Định – Tuy Hòa GO

Lý do mà nhiều khách hàng chọn Tuy Hòa GO:

Chất lượng là trên hết

Chúng tôi không cam kết dịch vụ giá rẻ nhưng cam kết một dịch vụ cho thuê xe chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. 

Giá cả hợp lý

Chúng tôi luôn có chính sách giá cả hợp lý, báo giá rõ ràng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá xứng đáng và hài lòng khách hàng nhất.

Dòng xe đời mới hiện đại, sạch sẽ

Tại Tuy Hòa GO, trước khi cho khách hàng thuê xe, chúng tôi đều kiểm tra an toàn xe và vệ sinh sạch sẽ để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ được sử dụng dòng xe đời mới hiện đại, tiện nghi, giúp tinh thần thoải mái trong suốt chuyến đi.

Tài xế thân thiện, nhiệt tình

Tài xế của chúng tôi là những bác tài chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe và luôn vui vẻ, thân thiện với khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lái xe lâu năm, rành từng con hẻm, các bác tài sẽ chỉ cho bạn chỗ vui chơi, ăn uống ngon – bổ – rẻ khi đến các địa điểm trong và ngoài Quy Nhơn – Bình Định.

Quan tâm đến quyền lợi của khách hàng

Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Uy tín – Trách nhiệm”, Tuy Hòa GO luôn không ngừng mang đến cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất. Bởi chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng nên nhận được nhiều đánh giá tốt cũng như sự tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe.

Thủ tục nhanh chóng, không cần đặt cọc

Bạn có thể gọi bất cứ lúc nào mà không cần phải đặt cọc trước. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hết xe và đảm bảo đúng lịch trình, bạn vẫn nên đặt cọc để giữ xe khi đã chắc chắn thuê xe.

Lý do bạn chọn chúng tôi?

Tuy Hòa GO luôn mang đến những dịch vụ chất lượng với chi phí xứng đáng và hài lòng nhất cho khách hàng:

 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Tài xế nhiệt tình, thân thiện
 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Đặt xe nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại
 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Hợp đồng lịch trình minh bạch, rõ ràng
 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp và yêu thích của bạn
 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Thời gian xe đúng hẹn, chính xác, không delay
 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Đảm bảo giá cước ưu đãi nhất, với nhiều khuyến mãi hấp dẫn
 Cho thuê xe 35 chỗ tại Quy Nhơn Bình Định 27/11/2023Tất cả các xe đều là xe đời mới, sạch sẽ, không có mùi

Quy trình thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn – Bình Định

Quy trình thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn – Bình Định:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin thuê xe của khách hàng: Thông tin liên hệ, số lượng người, loại xe cần thuê, thời gian thuê,…   

2. Báo giá thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp và nhu cầu thuê xe, chúng tôi sẽ tư vấn loại xe sử dụng và báo giá phù hợp. Tránh trường hợp thích rẻ mà thuê xe kém chất lượng.

Bước 3: Chốt hợp đồng

Sau khi khách hàng và công ty thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản liên quan thì sẽ tiến hành chốt hợp đồng. Tùy từng thời điểm, loại xe mà mức đặt cọc sẽ khác nhau.

Liên hệ tư vấn & đặt thuê xe xe nhanh chóng

? Hotline: 0903.56.53.53

? Email: tuyhoago@gmail.com

Khi bạn cần thuê xe 35 chỗ ngồi Quy Nhơn – Bình Định chất lượng, hãy liên hệ ngay cho Tuy Hòa GO qua hotline để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất. Tuy Hòa GO hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Thủ tục thuê xe 35 chỗ ngồi như thế nào?

Thủ tục thuê xe đơn giản, bạn chỉ cần gọi 0903.56.53.53, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đăng ký xe cho bạn nhanh chóng.

Bảng giá thuê xe 35 chỗ ngồi tại Quy Nhơn – Bình Định xem ở đâu?

Bạn chỉ cần gọi 0903.56.53.53, chúng tôi sẽ tư vấn lịch trình, loại xe phù hợp,… và gửi báo giá cụ thể nhất cho bạn.