Làm thế nào để có được một chuyến đi thoải mái và trọn vẹn? Các bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm khi thuê xe 29 chỗ ngồi sau đây để được tận hưởng tối đa những tiện nghi dịch trong một khoản chi phí phù hợp với ngăn sách đề ra ban đầu.

Thuê xe 29 chỗ ngồi phù hợp với những đoàn khách nào?

Nếu các bạn dự định sẽ có một chuyến du lịch dài cùng các đồng nghiệp, các bạn nên chọn thuê loại xe có đủ không gian và tiện nghi để mọi người thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Nên chọn xe có dư ghế ngồi hơn là xe đủ chỗ ngồi, để trong trường hợp có ai đó muốn ngả lưng, duỗi chân hay có trẻ nhỏ cần nghỉ ngơi.

nen-thue-xe-29-cho-ngoi-khi-doan-khach-co-khoang-20-25-thanh-vien
Nên thuê xe 29 chỗ ngồi khi đoàn khách có khoảng 20 – 25 thành viên
  • Xe 29 chỗ ngồi sẽ phù hợp cho những đoàn khách có khoảng 20 – 25 thành viên: Trong trường hợp đoàn có đông thành viên hơn, khoảng 45- 55 người có thể thuê 2 xe.
  • Không nên thuê 1 chiếc xe 29 chỗ ngồi nếu các bạn có 30-35 thành viên. Khi đó, phương án chọn thuê xe cỡ lớn hoặc 2 xe cỡ nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Chú ý đến khoang để hành lý của xe

Hầu hết các xe ô tô cỡ lớn hay cỡ nhỏ đều có khoang để hành lý riêng. Tuy nhiên, không phải loại xe nào cũng có khoang để hành lý rộng rãi. Nếu các bạn có nhiều hành lý, không thể cất hết vào khoang, phải tính đến trường hợp để hành lý trên xe, khi đó, sẽ cần nhiều hơn các khoang ghế trống.

lua-chon-loai-xe-co-the-chua-du-hanh-ly-cua-doan-khach
Lựa chọn loại xe có thể chứa đủ hành lý của đoàn khách

Hãy luôn nhớ rằng chặng về sẽ có nhiều hành lý hơn chặng đi nên các bạn cần tính toán ngay từ khi thuê xe 29 chỗ ngồi nhé!

Một kinh nghiệm khi thuê xe 29 chỗ ngồi là bạn nên hỏi trước về không gian khoang hành lý cụ thể và đối chiếu số lượng hành lý thực tế của mình để tránh trường hợp không có đủ chỗ cho hành lý và người ngồi.

Yêu cầu trang bị tiện nghi hoặc thỏa thuận các phát sinh trước

Hiện nay việc trang bị tiện nghi trên xe du lịch như tủ lạnh chứa nước, ti vi, loa, micro, kết nối wifi đều đã rất phổ biến. Việc sử dụng các tiện nghi này rất phù hợp cho chuyến đi đường dài vì các thành viên dễ bị nhàm chán trên đường. 

Một kinh nghiệm khi thuê xe 29 chỗ ngồi khác các bạn nên yêu cầu thêm các tiện nghi mong muốn để được chuẩn bị. Việc thêm các yêu cầu đặc biệt như chuẩn bị thêm đồ ăn hay mang theo thú cưng khi đi xe không phải nhà xe nào cũng chấp thuận nên các bạn cũng cần thỏa thuận trước để không gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

Nhận báo giá chi tiết khi thuê xe 29 chỗ ngồi

Trước khi quyết định thuê xe ở một công ty nào đó, hãy đảm bảo là các bạn đã có sự so sánh, cân nhắc về giá cả và chất lượng với nhiều bên khác nhau để có sự phù hợp nhất. Trong quá trình liên hệ với bên cho thuê xe, hãy yêu cầu được báo giá chi tiết bao gồm các khoản như: Lương tài xế, giá tính trong phạm vi bao nhiêu km, phí lưu trú của tài xế, xăng xe, cầu đường, giới hạn km,…

nhan-bao-gia-chi-tiet-khi-thue-xe-29-cho-ngoi
Nhận báo giá chi tiết khi thuê xe 29 chỗ ngồi

Nếu không có kinh nghiệm thuê ô tô 29 chỗ ngồi, các bạn rất dễ rơi vào trường hợp không tìm hiểu kỹ mức giá, báo giá thuê xe thì rẻ nhưng chung quy lại phải trả tiền rất cao cho những khoản phí phát sinh bên lề.

Và để có được báo giá chi tiết của phía cho thuê xe, các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch hành trình chi tiết, các điểm đến, thời gian nghỉ lại, xuất phát,… để thương lượng giá khi trao đổi.

>>>Tham khảo dịch vụ thuê xe 29 chỗ ngồi tại Phú Yên

Cần có xác nhận khi thuê xe 29 chỗ ngồi

Có rất nhiều trường hợp liên hệ thuê xe qua điện thoại, qua website bằng việc để lại thông tin, nhận báo giá, thỏa thuận hoàn tất. Nhưng một vài trường hợp hy hữu nhà xe không nhận được thông tin, bỏ sót thông tin của các bạn và không có sự xác nhận lại. Các bạn cũng chủ quan nghĩ rằng nhà xe đã chuẩn bị mọi thứ, cho đến khi xuất phát mới biết bị thay đổi.

Việc này ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch du lịch của toàn đoàn. Do đó, nếu không nhận được sự xác nhận của nhà xe từ 2-3 ngày trước khi khởi hành, các bạn nên chủ động để liên hệ xác nhận lại việc thuê xe 29 chỗ. Trong trường hợp có sự thay đổi sẽ kịp thời thông báo và điều chỉnh. Và đừng quên kiểm tra xe trước khi khởi hành để biết được xe có đảm bảo các yêu cầu như đã thống nhất không.

nen-kiem-tra-xe-truoc-khi-khoi-hanh-de-dam-bao-an-toan
Nên kiểm tra xe trước khi khởi hành để đảm bảo an toàn

Ngoài những kinh nghiệm vô cùng quan trọng như trên, thì việc lựa chọn cho mình một nhà xe uy tín cũng sẽ giúp các bạn yên tâm hơn về cả chất lượng và giá cả. Thuê xe 29 chỗ ngồi hiện tại đang là một dịch vụ rất được quan tâm và ủng hộ tại Tuyhoago, nếu các bạn cũng đang có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Hotline: 0903 56 53 53
  • Email: tuyhoago@gmail.com

>>>Tham khảo dịch vụ Thuê xe từ Tuy Hòa đi Sài Gòn