Thuê xe du lịch online đang là một tính năng được một số đơn vị cho thuê xe sử dụng với mục đích nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng. Thuê xe du lịch online là hình thức đặt xe thông qua cổng giao dịch trực tuyến bằng ứng dụng di động hoặc thông qua website.

Với hình thức này, người thuê xe hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian và địa điểm, giúp việc thuê xe diễn ra đúng kế hoạch và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhằm hỗ trợ khách hàng của mình, Tuyhoago đã phát triển tính năng này tại website, và sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thuê xe du lịch Tuy Hòa online tại Tuyhoago!

Bước 1: Truy cập website thuê xe du lịch của Tuyhoago

Các bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại hay bất kì thiết bị nào có thể kết nối internet và truy cập vào website tuyhoago.com

Tại giao diện trang chủ của Tuyhoago, các bạn có thể tham khảo một số thông tin về Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ vận tải Miên Trung – Tuyhoago. Ngoài ra, là các thông tin về các loại xe có sẵn tại Tuyhoago, các loại xe được book nhiều và rất nhiều các kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch cũng như kinh nghiệm thuê xe Tuy Hòa được chia sẻ tại đây.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm thuê xe du lịch 

Tại mục địa điểm, các bạn có thể lựa chọn điểm nhận xe thuận tiện nhất để phía Tuyhoago có sự chuẩn bị và điều động xe. Hãy lựa chọn địa điểm gần nhất để tiện cho việc đưa đón nhé!

lua-chon-dia-diem-thue-xe-du-lich
Lựa chọn địa điểm thuê xe du lịch

Bước 3: Chọn thời gian nhận xe và thời gian trả xe

Trước khi có ý định thuê xe du lịch trực tuyến chắc hẳn các bạn đã chuẩn bị một kế hoạch chi tiết và cụ thể về thời gian di chuyển, thời gian thuê xe đúng không. Tại bước này, các bạn chỉ cần khai báo thông tin về ngày giờ nhận xe, ngày giờ trả xe. Việc này giúp các nhân viên của Tuyhoago xác định xem thời điểm đó có sẵn xe cho khách thuê hay không, đồng thời chuẩn bị trước xe để không gây ảnh hưởng hay cản trở đến lịch trình của khách.

Các bạn có thể đặt thuê xe online sớm để giữ chỗ và không bị tăng giá mùa lễ hội hay du lịch cao điểm nhé!

chon-thoi-gian-nhan-xe-va-thoi-gian-tra-xe
Chọn thời gian nhận xe và thời gian trả xe

Bước 4: Chọn khoảng giá thuê xe, loại xe

Tại mục Nâng cao, các bạn có thể lựa chọn khoảng giá thuê xe từ 900.000 – 3.000.000 vnđ tùy thuộc vào mức ngân sách của đoàn. Ngoài ra, với danh mục đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa loại xe phù hợp nhất.

chon-loai-xe-va-gia-thue-xe-phu-hop
Chọn loại xe và giá thuê xe phù hợp

Bước 5: Lựa chọn xe trong các loại xe được đề xuất

Sau khi đã khai báo đầy đủ thông tin, click “Tìm” để hệ thống truy xuất những dòng xe phù hợp với yêu cầu của bạn. Thông thường sẽ có từ 4 – 6 chiếc xe được đề xuất. Các bạn hãy click vào từng xe để xem kỹ hơn thông tin tin trước khi lựa chọn nhé. Bật mí thêm là với mỗi loại xe sẽ có những đánh giá từ phía khách hàng cũ được Tuyhoago tổng hợp lại để giúp các bạn có sự cân nhắc khách quan nhất.

thue-xe-du-lich-phu-hop-voi-so-luong-nguoi
Thuê xe du lịch phù hợp với số lượng người

Bước 6: Xác nhận thông tin khi thuê xe du lịch online

Khi đã có sự lựa chọn của mình, hãy một lần nữa kiểm tra lại các thông tin đã khai báo ở bước 2 và bước 3. Nếu đã chắc chắn thông tin chính xác, các bạn click nút Đặt Ngay ở phía bên tay phải.

xac-nhan-thong-tin-khi-thue-xe-du-lich-online
Xác nhận thông tin khi thuê xe du lịch online

Bước 7: Điền thông tin cá nhân

Các bạn cần để lại thông tin cá nhân để các nhân viên của Tuyhoago chuẩn bị hợp đồng và liên hệ xác nhận. Các thông tin bao gồm Họ tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ và một số yêu cầu đặc biệt (nếu có).

Hãy chắc chắn những thông tin này là chính xác để chúng tôi dễ dàng liên hệ và trao đổi thông tin cần thiết với các bạn nhé!

dien-day-du-thong-tin-de-tien-hanh-thue-xe-du-lich
Điền đầy đủ thông tin để tiến hành thuê xe du lịch

Bước 8: Chọn phương thức thanh toán và Gửi đi

Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất các bước khai báo thông tin và yêu cầu, các bạn sẽ cần lựa chọn phương thức thanh toán và click nút Gửi Đi ở cuối trang để các thông tin được gửi đến hệ thống của Tuyhoago.

chon-phuong-thuc-thanh-toan-va-gui-di
Chọn phương thức thanh toán và gửi đi

Sau khi gửi thông tin, các bạn cần để ý email, điện thoại để kịp thời nhận thông tin phản hồi từ phía Tuyhoago về kết quả khi thao tác thuê xe du lịch online. Với tính năng này, các bạn không cần đến trực tiếp văn phòng, có thể thuê xe du lịch bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu khi bạn có nhu cầu.

Chúng tôi tin rằng, với tính năng này, khách hàng của Tuyhoago sẽ thuận tiện hơn, chủ động hơn và tiết kiệm tối đa các khoản chi phí không cần thiết.

  • Hotline: 0903 56 53 53
  • Email: tuyhoago@gmail.com