Cần tìm đối tác cho thuê xe du lịch đầy đủ các dòng xe để hợp tác >>> Liên hệ TUY HÒA GO

Khi có nhu cầu, một số trường hợp cần thuê xe bên ngoài dài hạn như phục vụ đi công tác, đi du lịch hoặc không muốn phụ thuộc phương tiện công cộng. Chính bởi điều đó, dịch vụ thuê ô tô theo tháng TPHCM ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thuê ô tô theo tháng TPHCM

 • Thông thường những khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê ô tô theo tháng TPHCM đa phần là những công ty nước ngoài đang đi công tác hoặc hoạt động tại Việt Nam muốn có phương tiện đi lại, di chuyển mà không phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng.
 • Chủ động hành trình: Thuê ô tô theo tháng cũng giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian khi không phải mất thời gian chờ đợi và chủ động được hành trình trong công việc, nâng cao chất lượng công việc. Hay những gia đình có nhu cầu sử dụng xe ô tô nhưng lại không muốn đầu tư một khoản tiền lớn thì lựa chọn thuê ô tô theo tháng sẽ là cứu cánh.
dich-vu-thue-o-to-theo-thang-tphcm
Dịch vụ thuê ô tô theo tháng TPHCM – Tuy Hòa GO
 • Giá cả cạnh tranh: Giá cả thuê xe cũng hợp lý và có sự cạnh tranh giữa nhiều đơn vị, do đó giúp khách hàng có được nhiều sự chọn lựa hơn.
khach-hang-co-nhieu-lua-chon-ve-muc-gia-thue-xe-theo-thang
Khách hàng có nhiều lựa chọn về mức giá thuê xe theo tháng
 • Tư vấn nhiệt tình: Sử dụng dịch thuê ô tô theo tháng TPHCM của Tuy Hòa GO, khách hàng được tư vấn tận tình và giải đáp được những thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê xe theo hình thức – mục đích thuê xe khác:

Các bước thuê xe ô tô theo tháng TPHCM

 • Xác định yêu cầu thuê xe: Giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình thuê ô tô theo tháng TPHCM đó là bạn phải xác định được những yêu cầu của bản thân:
  • Thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi, dòng xe gì? Thời hạn thuê là bao lâu? Có những yêu cầu đặc biệt gì kèm theo hay không?
  • Xác định được rõ ràng những thông tin này sẽ dễ dàng trao đổi hơn khi liên hệ với những đơn vị cho thuê xe.
 • Tư vấn + báo giá: Đối với dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng TPHCM, do thời hạn hợp đồng lâu, đồng thời chi phí phát sinh tương đối nhiều do đó quy trình để ký kết hợp cũng phức tạp hơn.
  • Thông thường khách hàng sẽ tìm kiếm những đơn vị cho thuê xe uy tín, đồng thời tham khảo giá công khai của những bên cho thuê này để lựa chọn được công ty thuê xe phù hợp.
  • Sau khi cung cấp những thông tin cần thiết như dòng xe nào, thuê xe có lái hay tự lái, thời hạn thuê xe, những yêu cầu đi kèm và được công ty cho thuê xe báo giá dịch vụ và thống nhất được giá thành.
 • Thống nhất + Hợp đồng: Thông thường đối với dịch vụ cho thuê xe kèm theo lái xe sẽ không yêu cầu quá nhiều về mặt thủ tục. Sau khi thống nhất được những điều khoản cùng như chi phí thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để nhận bàn giao xe tại công ty cho thuê xe. Đến thời hạn kết thúc hợp đồng sẽ trả xe ngay đúng thời điểm.
ky-ket-hop-dong-de-nhan-ban-giao-xe
Ký kết hợp đồng để nhận bàn giao xe

Lưu ý khi thuê xe ô tô theo tháng TPHCM

Lựa chọn đơn vị uy tín

Những đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ đảm bảo được rằng những dòng xe khi thuê xe ô tô theo tháng TPHCM luôn là những dòng xe đời mới, chất lượng và đi kèm những dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch TpHCM uy tín dù giá thành đôi khi cao hơn những đơn vị khác nhưng phía cho thuê sẽ giải quyết những vấn đề phát sinh được nhanh chóng, thỏa đáng cho cả hai bên.

Kiểm tra tình trạng xe

Khi thuê ô tô theo tháng TPHCM đồng nghĩa với việc chiếc xe đó sẽ đồng hành cùng bạn trong một thời gian tương đối dài, do đó cần phải kiểm tra tình trạng xe cẩn thận. Những bộ phận quan trọng như phanh, đề, xi nhan, dầu nhớt cần được ghi lại rõ ràng trong hơp đồng để đảm bảo không có tranh chấp khi phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Lúc nhận xe từ bên cho thuê, bạn nên yêu cầu lái thử một đoạn để kiểm tra tình hình thực tế của những bộ phận trong xe đồng thời phát hiện được những vấn đề chưa được nêu ra nếu có.

chay-thu-de-kiem-tra-tinh-trang-xe
Chạy thử để kiểm tra tình trạng xe

Kiểm tra kỹ càng giấy tờ xe

Kiểm tra giấy tờ xe là một trong những bước quan trọng không kém để chắc chắn rằng chiếc xe mà bạn đang thuê đúng với nhu cầu sử dụng của bản thân hướng đến. Bên cạnh đó, khi gặp trường hợp kiểm tra giấy tờ khi tham gia giao thông, những giấy tờ bên cho thuê cung cấp cần phải trùng khớp với thông tin trong hợp đồng.

Những thông tin cơ bản mà khi thuê xe ô tô theo tháng TPHCM bạn cần phải nắm được bao gồm thời hạn bảo hành, hạn đăng kiểm để có thể cung cấp những thông tin thiết yếu.

can-nam-thong-tin-co-ban-khi-thue-xe-o-to-theo-thang-tphcm
Cần nắm thông tin cơ bản khi thuê xe ô tô theo tháng TPHCM

Thỏa thuận rõ ràng trong quá trình ký kết hợp đồng

Đây là một trong những lưu ý quan trọng để cả bên thuê xe ô tô theo tháng TPHCM lẫn bên cho thuê xe đi đến được thống nhất và có được sự rõ ràng trong những trường hợp phát sinh tranh chấp. Thời gian thuê xe bao lâu, cách thức tính tiền, khi phát sinh sự cố bên nào sẽ phải chịu trách nhiệm cùng với những yêu cầu đặc biệt kèm theo cần được liệt kê chi tiết.

thoa-thuan-ro-rang-khi-ky-ket-hop-dong
Thỏa thuận rõ ràng khi ký kết hợp đồng

Không còn phải lo lắng và băn khoăn khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô theo tháng TPHCM khi có được những tips ở trên. Đây là một loại hình dịch vụ tiện ích với sự đa dạng và phong phú về dòng xe, tiện ích đi kèm cũng như giá thành phải chăng.

Liên hệ

?Hotline0903.56.53.53
?Emailtuyhoago@gmail.com
?Địa chỉ606/38/14 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM