Ở Phú Yên, một thành phố biển miền Trung với những bến xe luôn tấp nập người và xe tuy không hoành tráng như những bến xe thành phố lớn như TP HCM hay Hà Nội. Cùng Tuyhoago tìm hiểu về những bến xe Phú Yên để có thể lưu lại vào cẩm nang di chuyển của mình.

Bến xe Nam Tuy Hòa

Địa chỉ: 507 Nguyễn Văn Linh, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên

>>>Xem vị trí Bến xe Phú Lâm

Bến xe Nam Tuy Hòa còn có tên gọi khác là bến xe Phú Lâm. Là một trong những bến xe Phú Yên có nhiều tuyến xe liên tỉnh và nội thành. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều những chuyến xe đi Sài Gòn với nhiều sự lựa chọn, tất cả nhà xe đi Sài Gòn hay Đà Nẵng đều ghé qua bến này phục vụ cho nhu cầu đi lại của những người dân nơi đây như: Phương Trang, Phúc Thuận Thảo, Thành Ban hay Cúc Tư, Bình Phương,…

ben-xe-o-phu-yen
Bến xe Nam Tuy Hòa hay còn gọi là bến xe Phú Lâm

Đây là những nhà xe được đánh giá cao về chất lượng bởi xe mới, dịch vụ chất lượng và có chuyến liên tục. Tuy không nằm trong trung tâm thành phố, song bến xe Phú Lâm lại có ưu điểm là rộng rãi, diện tích chứa được nhiều xe do đó có nhiều sự lựa chọn về các nhà xe cho hành khách lựa chọn.

Bến xe liên tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: 227 Nguyễn Tất Thành, phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên

>>> Xem vị trí Bến xe liên tỉnh Phú Yên

Bến xe liên tỉnh Phú Yên tựa như một trung tâm trung gian vận chuyển người và hàng hóa lớn nhất Phú Yên với vị trí địa lý ngay tại trung tâm thành phố, tập hợp tất cả những tuyến xe buýt từ Phú Yên đi khắp mọi miền đất nước. Bến xe liên tỉnh Phú Yên là một trong những bến xe với diện tích rộng lớn, luôn tấp nập người và xe ra vào.

Tổng hợp danh sách bến xe Phú Yên mới nhất [cập nhật 2021]
Bến xe liên tỉnh Phú Yên

Đồng thời, nơi đây cũng được đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu chờ đợi, tìm kiếm chuyến xe của những hành khách khi đến đây. Với hệ thống sắp xếp nhà xe, những hành khách có thể dễ dàng tìm được chuyến xe phù hợp với lịch trình di chuyển của bản thân.

>>> Xem thêm: Điện thoại các hãng taxi Phú Yên

Bến xe Thuận Thảo

Địa chỉ: 227 Nguyễn Tất Thành, TP.Tuy Hoà, Phú Yên

>>> Xem vị trí Bến xe Thuận Thảo

Nếu được hỏi đâu là bến xe đặc biệt nhất trong số những bến xe Phú Yên phải kể đến cái tên bến xe Thuận Thảo. Được xây dựng với mục đích chủ yếu là điểm đón trả khách và hàng hóa của nhà xe Thuận Thảo nên không khó hiểu khi đặt chân đến đây là bóng dáng thấp thoáng của những tài xế, phụ xế với sắc áo màu xanh hiền hòa.

ben-xe-tuy-hoa-phu-yen
Bến xe Thuận Thảo Phú Yên

Nhà xe Thuận Thảo với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước nên nếu muốn có một chuyến đi an toàn, chất lượng thì Thuận Thảo sẽ đưa bạn đến bât cứ đâu. Nhà xe Thuận Thảo được đánh giá là một trong những nhà xe lâu đời và có quy mô lớn nhất ở Phú Yên. Tuy diện tích không lớn như những bến xe khác, song nhà xe Thuận Thảo vẫn đáp ứng và làm vừa lòng những hành khách trong suốt hành trình của mình.

Bến xe Sông Cầu

Địa chỉ: Khu phố Bình Long, phường Xuân Phú, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên

>>> Xem vị trí Bến xe Sông Cầu

Được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động trong năm 2018, bến xe sông Cầu là một trong những bến xe Phú Yên mà nhiều người lựa chọn. Với diện tích 25.000m2 với những khu vực như: Bãi đỗ xe, phòng chờ cho hành khách, vị trí đón trả khách hay khu vệ sinh, cây xanh.

ben-xe-song-cau-phu-yen
Bến xe trung tâm thị xã Sông Cầu – Phú Yên

Do mới được xây dựng nên bến xe Sông Cầu được đánh giá là có trang thiết bị hiện đại, thoáng mát và tràn ngập cây xanh. Đến với bến xe thị xã sông Cầu, hành khách thoáng trầm trồ bởi sự khác biệt của nơi đây so với những bến xe khác. Không gian đem đến sự thoải mái trong cả những phút giây chờ đợi xe đến.

Bến xe chợ Tuy Hòa

Địa chỉ: 41 Nguyễn Trãi, Tuy Hòa, Phú Yên

>>> Xem vị trí Bến xe chợ Tuy Hòa

Là một trong những bến xe Phú Yên nằm ở vị trí thuận lợi sau lưng chợ Tuy Hòa, ngay trung tâm thành phố cùng với sự đa dạng của nhiều nhà xe. Bến xe này hiện tại chỉ phục vụ cung cấp hàng hóa chứ không còn xe khách.

Bến xe chợ Tuy Hòa
Bến xe sau lưng chợ Tuy Hòa

Không có quy mô hoành tráng hay hiện đại như những bến xe khác, song bến xe thành phố Tuy Hòa cũng là bến xe quan trọng, đáp ứng được những hành trình di chuyển không chỉ liên tỉnh mà còn trong tỉnh của hành khách.

Bến xe Sông Hinh

Địa chỉ: DT649, Thị trấn Hai Riêng, Sông Hinh

>>>Xem vị trí Bến xe Sông Hinh

ben-xe-song-hinh
Bến xe Sông Hinh – Phú Yên

Bến xe Sông Hinh có vị trí nằm ngay đầu thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, phù hợp cho những khách ở huyện Sông Hinh, Tây Hòa… đón xe đi Tp.HCM mà không cần phải xuống các bến trung tâm vì ở đây có các nhà xe đi thẳng vào TP.HCM.

>>> Tham khảo tổng hợp Danh sách các nhà xe khách đi Phú Yên

Các bến xe Phú Yên với sự đa dạng về quy mô, tuyến xe cũng như phủ sóng khắp mọi nơi giúp cho việc di chuyển của hành khách được dễ dàng và thuận tiện hơn. Cùng lưu lại địa chỉ những bến xe Phú Yên để sử dụng ngay khi cần nhé!