Tuyhoago chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Tuy Hòa đi Quảng Ngãi với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ ngồi.

Quảng Ngãi chắc hẳn là điểm đến đang được nhiều đoàn du lịch hướng đến hè này. Điểm du lịch lần này cách thành phố Tuy Hòa khoảng 265 km, với khoảng 4 – 5h di chuyển bằng ô tô. Chắc hẳn các bạn đang khá băn khoăn về việc lựa chọn phương tiện di chuyển cho chuyến đi lần này.

Đừng lo, chỉ với một vài lưu ý nho nhỏ sau đây, chắc chắn ai cũng sẽ tìm được cho mình một địa chỉ thuê xe từ Tuy Hòa đi Quảng Ngãi giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ!

>>> Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi

Tham khảo giá thuê xe du lịch Tuy Hòa đi Quảng Ngãi tại nhiều nơi

  • Muốn chọn được bên cung cấp dịch vụ giá rẻ, không có cách nào khác ngoài việc bạn phải tham khảo mức giá thị trường. Đừng ngại liên hệ tới các đơn vị vận tải du lịch để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Qua cách nói chuyện của nhân viên tư vấn, chắc chắn bạn cũng sẽ phần nào đánh giá được tính chuyên nghiệp trong công việc của họ. 
  • Sau khi đã trao đổi với một số bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe Tuy Hòa Quảng Ngãi, hãy chọn cho mình một đối tác vừa có dịch vụ tốt, vừa có giá phải chăng. Hãy nhớ rằng, không phải lúc nào giá rẻ nhất cũng là sự lựa chọn tốt nhất đâu nhé!
tham-khao-gia-thue-xe-du-lich-tuy-hoa-di-quang-ngai
Tham khảo giá thuê xe du lịch Tuy Hòa đi Quảng Ngãi nhiều nơi để có lựa chọn phù hợp

Đặt xe Tuy Hòa Quảng Ngãi càng sớm càng tốt

Nếu dự định du lịch Quảng Ngãi và khám phá trọn vẹn những điểm đến vô cùng thú vị nơi đây vào hè này, hãy cân nhắc việc đặt xe sớm nhé. Thứ nhất, mùa hè là mùa du lịch cao điểm, rất nhiều đoàn du lịch đổ về Quảng Ngãi, việc bạn không thuê được loại xe phù hợp là điều rất dễ xảy ra.

Thứ hai, cũng là lý do mùa cao điểm, có thể nhiều phía đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô Phú Yên đi Quảng Ngãi sẽ tăng giá dịch vụ. Nếu thuê sớm, tất nhiên bạn sẽ có thể được mức giá tốt hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy nhé. Vì thế, hãy cố gắng lên lịch trình sớm và đặt xe càng sớm càng tốt.

thue-xe-cang-som-cang-tot-tranh-tinh-trang-het-xe
Thuê xe càng sớm càng tốt, tránh tình trạng hết xe

THAM KHẢO BẢNG GIÁ

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng khi thuê xe du lịch Tuy Hòa đi Quảng Ngãi

Hoạt động thuê và cho thuê xe du lịch cần có hợp đồng văn bản giữa hai bên để chứng nhận cho những điều khoản đã được thỏa thuận trước đó. Trước tiên, bạn cần lựa chọn những bên đơn vị có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp. Tuyệt đối không làm việc với những công ty làm ăn qua loa, mập mờ trong khoản này nhé.

Kế tiếp, đại diện bên thuê xe cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để chắc chắn những gì đã thống nhất trước đó phải được ghi rõ ràng. Đồng thời phải có cam kết tuân thủ hợp đồng, nếu bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường thỏa đáng. 

Hiện tại chưa có bất kỳ một quy định nào về việc cho thuê xe du lịch, hầu như các bản hợp đồng đều là do bên cho thuê thảo sẵn. Do vậy, khi đọc hợp đồng, nếu có bất kỳ sai sót nào, ngay lập tức cần điều chỉnh và sửa đổi bằng một bản mới hoàn toàn. Tránh tuyệt đối tình trạng sửa chữa, gạch xóa trong hợp đồng.

THAM KHẢO CÁC TUYẾN GẦN QUẢNG NGÃI

Chọn loại xe phù hợp với đoàn

Lựa chọn loại xe không chỉ là việc chọn xe để đủ chỗ ngồi cho số lượng thành viên trong đoàn. Mà hơn thế nữa, các bạn cần phải xem xét kỹ càng về số lượng hành lý kèm theo. Nếu đoàn có trẻ em, nên chọn loại xe rộng rãi hơn để có chỗ nằm nghỉ thoải mái.

Đặc biệt khi thuê xe từ Tuy Hòa đi Quảng Ngãi, các bạn cần nắm rõ địa hình du lịch của đia phương để chọn được loại xe phù hợp nhất. Nếu không có kinh nghiệm hãy liên hệ với Tuyhoago để được tư vấn nhé.

chon-mau-xe-phu-hop-voi-nhu-cau
Chọn mẫu xe du lịch phù hợp với nhu cầu

Tuyhoago hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ Tuy Hòa đi Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tuy Hòa – Phú Yên. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty và sản phẩm của chúng tôi tại website tuyhoago.com.

Đồng thời tại đây, quý khách cũng có thể tiến hành đặt xe trực tuyến tiện lợi, biết trước giá thuê niêm yết và nhận được hợp đồng nhanh chóng, đảm bảo giá tốt – chất lượng tốt – dịch vụ tốt.

Liên hệ thuê xe du lịch Tuy Hòa đi Quảng Ngãi

  • Hotline: 0903 56 53 53
  • Email: tuyhoago@gmail.com

Các loại xe ô tô cho thuê từ Tuy Hòa đi Quảng Ngãi

  • Thuê ô tô 4 chỗ ngồi Phú Yên đi Quảng Ngãi
  • Thuê ô tô 7 chỗ ngồi Phú Yên đi Quảng Ngãi
  • Thuê ô tô 16 chỗ ngồi Phú Yên đi Quảng Ngãi
  • Thuê ô tô 29 chỗ ngồi Phú Yên đi Quảng Ngãi
  • Thuê ô tô 35 chỗ ngồi Phú Yên đi Quảng Ngãi
  • Thuê ô tô 45 chỗ ngồi Phú Yên đi Quảng Ngãi

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thuê xe du lịch Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Tuyhoago đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải du lịch. Chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn của khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động xuyên suốt của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Liên hệ với Tuyhoago để được tư vấn thuê xe du lịch Tuy Hòa đi Quảng Ngãi sớm nhất nhé!